Trang chủ / tin-tuc

An Bàng, Mỹ Khê được gọi tên trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á

 Bãi biển đẹp nhất Châu Á

TripAdvisor vừa công bố danh sách 25 bãi biển đẹp nhất châu Á. Trong đó có 2 đại diện của Việt Nam là biển An Bàng (Quảng Nam)biển Mỹ Khê (Đà Nẵng). TripAdvisor là trang web du lịch uy tín hàng đầu thế giới.

Hàng năm TripAdvisor sẽ tổ chức một cuộc bình chọn nhằm vinh danh những bãi biển hấp dẫn nhất châu Á. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi giải thưởng thường niên của TripAdvisor. Có tên gọi Travelers’ Choice Awards 2021. Dựa trên lượt vote của hàng triệu du khách về khách sạn, nhà hàng. Khu nghỉ dưỡng, điểm đến, hàng không… TripAdvisor sẽ chọn ra những cái tên sáng giá nhất.

Biển An Bàng (Hội An, Quảng Nam) ở vị trí 24

Bãi biển An Bàng nằm cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 5 km. An Bàng nổi tiếng với bãi tắm sạch, làn nước trong, cát mịn. Có nhiều ghế xếp và dù trải dài cho du khách thoải mái tắm nắng, nghỉ dưỡng. Độc giả của TripAdvisor đánh giá rất cao vẻ đẹp của bãi biển An Bàng. Nơi đây vẫn giữ trọn vẻ đẹp hoang sơ, chưa có sự can thiệp sâu của con người.

bãi biển đẹp nhất Châu Á

bãi biển đẹp nhất Châu Á

bãi biển đẹp nhất Châu Á

bãi biển đẹp nhất Châu Á

Xung quanh Bãi biển An Bàng có nhiều tiện ích, dịch vụ hiện hữu. Khách du lịch đến thăm An Bàng có thể kết hợp tour tham quan các đại điểm nổi tiếng khác của Quảng Nam. Như phố cổ Hội An, làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà,...

[divider]

Vị trí 25 gọi tên bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng)

bãi biển đẹp nhất Châu Á

bãi biển đẹp nhất Châu Á

Trước đây biển Mỹ Khê đã được tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Mỹ Khê cũng được tờ Sunday Herald Sun của Úc vinh danh là một trong số 10 bãi biển ở châu Á được yêu thích nhất.

bãi biển đẹp nhất Châu Á

Bãi biển Mỹ Khê nằm ở trung tâm TP Đà Nẵng, được nhiều du khách trong và ngoài nước đặc biệt yêu thích. Ngoài những yếu tố thiên nhiên tuyệt hảo như cát trắng, nước biển xanh, rặng dừa thơ mộng. Mỹ Khê còn sở hữu sóng biển êm dịu. Lý tưởng cho các hoạt động thể thao trên biển. Như lặn, lướt ván, nhảy dù,...

Ngoài ra, dọc bờ biển quy tụ những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Khách sạn chuẩn quốc tế, quán bar, resort, nhà hàng ẩm thực, vv... đảm bảo du khách đến đây sẽ vô cùng hài lòng.


website : http://laqueenara.org/ 

Hotline: 0916.460.180