Trang chủ / tin-tuc

Lợi thế đầu tư tại khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara

Sau quãng thời kì trầm lắng do dịch Covid, bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung đang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Đặc biệt nhất trong số đó là khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara tại Hội An.

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Phối cảnh dự án La Queenara

Quy hoạch kỹ thuật, bài bản

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara

La Queenara có vị trí gần với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Tiêu biểu có phố cổ Hội An, khu đền tháp Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm. Các làng nghề truyền thống nổi tiếng như làng rau Trà Quế, làng đúc đồng Phước Kiều, làng gốm Thanh Hà,... La Queenara nằm trong quy hoạch trọng điểm phát triển đô thị của tỉnh Quảng Nam. Tỉnh xác định mục tiêu tăng trưởng kinh tế khu vực song song với bảo tàng giá trị văn hóa bản địa. Chính vì thế các dự án bất động sản tại khu vực này không xây dựng theo hướng ồ ạt. Mà phải xây dựng trên nguyên tắc phát triển đô thị bền vững.

Công ty TNHH phát triển đô thị Bắc Hội An nắm bắt được định hướng phát triển của tỉnh Quảng Nam. Công ty là chủ đầu tư dự án La Queenara, với mong muốn phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung Việt Nam. La Queenara sở hữu vị trí đẹp trên cung đường "tỷ đô" Lạc Long Quân. Đây là đại lộ nối liền 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hội An. La Queenara có quy mô 200ha. Được quy hoạch thành bốn phân khu chính. Granville, Chopard, Central Diamond và Provence Castle.


HỆ THỐNG 200 TIỆN ÍCH NỔI BẬT

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Khách sạn La Queenara

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara 
Hệ thống tiện ích "lõi" cho từng phân khu

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Quảng trường trung tâm

Điểm nổi bật khác là La Queenara có "hệ sinh thái" 200 tiện ích. Đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, chăm soc sức khỏe, tiêu khiển. Đến học tập và làm việc cho việc của cư dân và khách du lịch. Ngoài hệ thống tiện ích phong phú trên, chủ đầu tư còn xây dựng một hệ thống tiện ích "lõi" riêng biệt cho từng phân khu. Trong đó, 100% các căn sở hữu hồ bơi riêng. 100% các căn sở hữu sân vườn riêng. 100% các căn sở hữu 2 mặt đường.

Yếu tố nghỉ dưỡng còn được nhấn mạnh qua mật độ xây dựng dưới 30%. Tỷ lệ cây xanh/đầu người cao gấp 20 lần tiêu chuẩn phổ thông của cả nước.

Tâm huyết của chủ đầu tư cho dự án còn đặt tại bến duy thuyền dành riêng cho giới thượng lưu. Nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sông, làm cho cảnh quan xung quanh trở nên đắt giá hơn gấp nhiều lần.


vị trí đắc địa

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara

La Queenara sở hữu vị thế phong thủy tuyệt đẹp. Khi 1 bên là bãi biển xanh mướt, 1 bên là dòng sông Cổ Cò thơ mộng. Ngoài ra, La Queenara chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng dưới 30 phút di chuyển. Xung quanh dự án là hàng loạt những danh lam thắng cảnh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn được đông đảo khách du lịch trên thế giới biết đến.

Từ La Queenara, cư dân và khách du lịch dễ dàng có những giây phút thư giãn tuyệt đối bên các bãi biển xinh đẹp. Bãi biển Hà Mybãi biển An Bàng đã được vinh danh là 2 trong số các bãi biển đẹp nhất hành tinh.


GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ 

khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara

Đại diện PeakHomes nêu ra các thế mạnh của dự án La Queenara. Vị trí thuận lợi. Tiềm năng phát triển du lịch của miền Trung. Quy hoạch bài bản. Sở hữu lâu dài. Sản phẩm đa dạng. Phù hợp với mục đích sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng.

Các sản phẩm tại La Queenara được thiết kế theo lối kiến trúc "mở". Cho phép chủ sở hữu thay đổi số phòng theo mục đích sử dụng. Chỉ cần đảm bảo không tác động tới kết cấu tổng thể. Mỗi căn có thể được thiết kế tối đa lên đến 15 phòng. thích hợp để kinh doanh, kinh doanh lưu trú hoặc cho thuê dài hạn. Nhờ vào quy hoạch nhằm đảm bảo 100% các căn đều có 2 mặt đường trước và sau. Nên không gian sinh hoạt vừa thoáng đãng, vừa nhộn nhịp.

La Queenara là tổng hòa của 3 yếu tố phát triển bền vững. Vừa để ở, vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh. Hiếm có dự án nào trên thị trường sở hữu đầy đủ các yếu tố trên với giá bán hợp lý như La Queenara.

Dưới góc độ vĩ mô, La Queenara được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế miền Trung. Đáp ứng nhu cầu giải trí, du lịch còn rất tiềm năng nơi đây. Tạo nên liên kết vùng vững mạnh giữa Hội An - Đà Nẵng cùng các khu vực lân cận.


Website: www.laqueenara.org