Trang chủ / tin-tuc

La Queenara là khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam

Ngay khi dự án được tung ra thị trường, khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi định hướng phát triển và sản phẩm độc đáo.


LA QUEENARA ĐI ĐẦU TRONG VIỆC XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG PHỨC HỢP

Khu đô thị nghỉ dưỡng là tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại, cùng với các dịch vụ tiện ích ngay trong lòng đô thị. Mô hình góp phần tạo nên những thành phố du lịch nổi tiếng và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực.

Trên thế giới, nhiều quốc gia đã ứng dụng thành công mô hình này. Ví dụ như Sentosa (Singapore), Venice (Ý), Santorini (Hy Lạp), Dubai,… Các địa điểm này trở thành điểm lui tới ưa thích của giới thượng lưu cũng như những ngôi sao giải trí hàng đầu.

Kế thừa tinh hoa trên vùng đất di sản Hội An, La Queenara tiên phong kiến tạo khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Việt Nam. Mô hình "3 trong 1": khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu tiện ích.


VỊ TRÍ DỰ ÁN LA QUEENARA

La Queenara nằm trong quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh Quảng Nam. Nằm trên trục đường Lạc Long Quân huyết mạch nối liền Đà Nẵng - Hội An, đây được mệnh danh là con đường "tỷ đô". Dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông thuận tiện.

Xung quanh dự án có nhiều địa điểm nổi tiếng như phố cổ Hội An, bãi biển An Bàng, bãi biển Hà My, Cù lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, danh thắng Ngũ Hành Sơn và sân bay quốc tế Đà Nẵng, làng rau Trà Quế,...

Vị trí của La Queenara còn tụ họp vượng khí từ địa thế song thủy đắc địa "kề sông, giáp biển". Các chuyên gia phong thủy tin rằng La Queenara sẽ mang sự hưng thịnh dài lâu cho cư dân và các thế hệ sau.

La Queenara có quy mô 200ha. Được quy hoạch thành 4 phân khu Granville, Chopard, Central Diamond và Provence Castle. Mỗi phân khu có phong cách và các câu chuyện riêng.

Quy hoạch chỉn chu là tiền đề quan trọng trong phát triển cảnh quan - tiện ích. Kiến tạo chân dung khu đô thị hiện đại, thuận lợi để quản lý vận hành. Nâng cao tính gắn kết trong cộng đồng cư dân. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, làm việc, giải trí của cư dân và khách du lịch.


HỆ SINH THÁI HƠN 200 TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

"Hệ sinh thái" của La Queenara có hơn 200 luôn tiện ích đẳng cấp. Tiêu biểu gồm có quảng trường trung tâm, khách sạn La Queenara tiêu chuẩn 5 sao. Công xưởng cà phê quy mô lớn. Bến du thuyền đẳng cấp. Khu phức hợp Hội An thập niên 70-80. Tổ hợp sân golf, công viên, trung tâm văn hóa nghệ thuật. Phòng khám đa khoa quốc tế, trường học liên cấp,... Phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra, 100% các căn sở hữu hai mặt đường, 100% các căn có sân vườn riêng và 100% các căn có hồ bơi. Tất cả tổng hòa phát triển thành cụm resort trong lòng đô thị thị nghỉ dưỡng. Đặc quyền bến du thuyền riêng cũng là tiện ích nổi bật thu hút khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm tại La Queenara.

Mật độ xây dựng của La Queenara dưới 30%, tỷ lệ cây xanh/đầu người tại đây cao gấp 20 lần quy chuẩn của Việt Nam. Đây là những thông số rất quan trọng quyết định tính sinh thái, nghỉ dưỡng của dự án. Thể hiện rõ tâm huyết từ chủ đầu tư khi đặt chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu.


SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TẠI LA QUEENARA

Sản phẩm tại La Queenara được thiết kế theo lối kiến trúc mở "open - building", tối đa hóa công năng sử dụng. Khách hàng có thể dùng để ở, đầu tư, cho thuê hoặc kinh doanh.

Anh Nguyễn Trung Hiếu, một khách hàng đến từ TP.HCM đánh giá: "Shoptel tại La Queenara bình thường có thể làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Vào mùa du lịch cao điểm tôi sẽ cho thuê. Hơn nữa bất động sản tại Hội An cũng có thể là tài sản kế thừa cho con cháu. Khi giá trị tăng lên qua thời gian, đây là điểm độc đáo không phải dự án nào cũng có".

La Queenara sở hữu quỹ đất đủ lớn để kiến tạo cảnh quan sinh thái, tiện ích cao cấp. Đủ vững bền làm điểm đến an toàn trong tương lai. Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng. Tạo động lực thúc đẩy và hoàn thiện quy hoạch đô thị tại khu vực miền Trung.

Toàn bộ thông tin về dự án ấn vào đây.

Sản phẩm được phân phối bởi ERA VIET NAM

 ☎ :  0916.460.180