Trang chủ / tin-tuc

La Queenara khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung


La Queenara vinh dự được vun đắp trên tỉnh thành cổ đặc thù nhất Việt Nam. Công trình có quy mô tầm cỡ lên tới 200 hecta. Đây là Công trình khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp ven biển to nhất miền Trung.

La Queenara có vị trí song thủy hội tụ. Nằm ở vị trí chiến lược giữa sông Cổ Cò và bãi biển An Bàng lừng danh. Bãi biển An Bàng là bãi biển duy nhất ở Việt Nam lọt 50 bãi biển hấp dẫn nhất toàn cầu. 1 Trong các yếu tố khiến tiềm năng khai thác du hý nơi đây rất lớn.

La Queenara mong muốn phát triển thành 1 di sản mới. Điểm tới du hý vượt trội khi du khách nói tới tỉnh Quảng Nam. Mang hơn 200 nhân thể ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi giây lát trôi qua tại đây chính là các giây phút quý giá nhất cộng gia đình và bạn bè.

La Queenara chính là thời cơ đầu tư lâu dài, pháp lý chuẩn chỉnh, kết nối tuyệt vời, tiện thể ích đẳng cấp.

La Queenara là khu thị thành nghỉ dưỡng phức hợp

La Queenara được vun đắp theo mô phỏng khu thị thành nghỉ dưỡng phức hợp, mô hình này đã được chứng minh thành công tại rộng rãi nước trên toàn cầu. Gia chủ và khách du lịch ko chỉ đến đây nghỉ dưỡng, họ còn mang nhiều sự tuyển lựa khác như vui chơi giải trí, sắm tậu, nhà sản xuất nhân tiện ích nhiều. La Queenara hẹn sẽ là điểm đến du hý bậc nhất của đô thị Hội An nhắc riêng và tỉnh giấc Quảng Nam đại quát.

Khác với những bất động sản ven biển khác, gia chủ nhân bất động sản tại La Queenara được quyền có lâu dài. Mặt khác, công việc tiêm phòng vaccine đang được đẩy mạnh tại Việt Nam và những nước trên thế giới. Đây là tín hiệu phục hồi rất tính cực cho lĩnh vực du hý. Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là tâm điểm đầu cơ trở lại khi La Queenara có vị trí cận kề 1 trong các bãi biển xinh hấp dẫn nhất hành tinh - bãi biển An Bàng.La Queenara có quy mô hơn 200 hecta, sở hữu hơn 1000 sản phẩm được chào bán. Công trình được chia thành 4 phân khu Granville, Chopard, Central Diamond và Provence Castle. Cảm hứng ngoại hình theo lối kiến trúc Châu Âu cổ kính pha trộn nét văn hóa Việt Nam truyền thống. Cùng lúc, 200 nhân tiện ích cảnh quan được khéo léo lồng ghép, tạo nên 1 bức tranh tổng thể tuyệt dịu trong tâm trí cho bất cứ ai mỗi lúc nghĩ về La Queenara.

✅ Celesta Rise

✅ The 9 Stellars

✅ Masteri Lumiere Riverside

✅Top 4 công viên ven sông hấp dẫn nhất Sài Gòn

✅Công viên Vinhomes Central Park - những điều cần biết

✅ Dự án King Crown Infinity

✅ Dự án La Queenara

Vị thế song thủy tập hợp, kết nối hoàn hảoLa Queeara là một Công trình ven biển quy mô to. Có vị thế song thủy đắc địa, 1 bên là bãi biển An Bàng tuyệt đẹp, một bên là con sông Cổ Cò thơ mộng. Khí hậu nơi đây luôn dễ chịu, phù hợp cho những chuyến du hý dài ngày cùng người thân và bạn bè.

Bãi biển An Bàng là bãi biển độc nhất tại Việt Nam lọt trong top 50 bãi biển hấp dẫn nhất toàn cầu. Chính vì lí bởi thế, Bãi biển An Bàng thu hút hầu hết khách du lịch nội địa và quốc tế tới đây nghỉ dưỡng. Tiềm năng khai thác du lịch tại thức giấc Quảng Nam là khôn xiết lớn khi khoảng bí quyết di chuyển đến tỉnh thành Đà Nẵng và thành thị Hội An rất sắp.

tuy nhiên, xung quanh Dự án La Queenara cũng có phổ biến điểm đến du lịch hấp dẫn như Cù Lao Chàm, biển Cửa Đại, biển Hà My, biển Tam Thanh, thị thành Tam Kỳ, địa đạo Kỳ Anh, Thánh địa Mỹ Sơn, Hòn Kẽm Đá dừng,...

tới với La Queenara, các chủ sở hữu sở hữu thể tận dụng tối đa trị giá của bất động sản mình đang sở hữu. Nếu như không ở, gia chủ có thể buôn bán những nhà sản xuất đang ký tạm trú ngắn hạn hoặc kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình. Đây vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn ở mảng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.


Tiềm năng khai thác trị giá bất động sản tối đa tại La Queenaraphần nhiều các sản phẩm tại Công trình La Queenra đều có hai mặt con đường, hồ bơi, khu vườn riêng. Phía trước là mặt tiền tuyến đường, gia chủ sở hữu thể tiêu dùng để kinh doanh. Phía sau là khu vườn sở hữu thời trang Châu Âu sang trọng. Là nơi sinh hoạt riêng tây của gia đình.

Tài sản tại La Queeenara cũng có thể là tài sản kế thừa cho con cháu.Khi pháp lý tại Công trình hoàn toàn khác biệt so mang những Công trình ven biển khác. Đây với thể xem là Công trình có tính đột phá, góp phần thúc đẩy ngành nghề du lịch nghỉ dưỡng khởi sắc trở lại sau đại dịch Covid-19.Thông tin về Dự án ấn vào đây.

Sản phẩm được phân phối bởi ERA VIET NAM

 ☎ :  0901.197.596